top of page

บริการทำการตลาดออนไลน์ครบวงจร

“ทุกธุรกิจพยายามหาวิธีการที่สามารถเพิ่มยอดขายได้เร็วที่สุด คืนทุนได้เร็วที่สุด โดยที่ใช้ต้นทุนต่ำที่สุด โดยลืมคิดถึงสิ่งสำคัญอื่นๆ”

 

“ยอดขายคือปลายทาง แต่วิธีการหล่ะ?? ต้องทำยังไง เพื่อให้ตัวคุณเดินไปยังเส้นทางที่ถูกต้อง”

 

“ไม่ใช่แค่ลงโฆษณาในออนไลน์แล้วจะขายได้เลย เรา Keyman เชื่อว่าการทำการตลาดออนไลน์ที่ถูกต้องไม่ใช่แค่ยิงโฆษณา ยิงแอด แล้วจบไป แต่หมายถึงการวางรากฐานทุกอย่างให้มั่นคงและใช้โฆษณาที่เหมาะสมที่สุดแก่ธุรกิจของคุณ”

ไม่ได้แค่นำเสนอการยิงโฆษณา (แอด) ที่ราคาถูกที่สุดเท่านั้น แต่เราทำการตลาดแบบครบวงจร รวบรวมเครื่องมือที่เหมาะสม ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำการตลาดออนไลน์ของคุณ

Heading 1

1.วางแผนการตลาดแบบครบวงจร (Strategic Marketing Planning)​

shutterstock_1120830959-2.jpg

เรายินดีให้คำปรึกษาและวางแผนการตลาดออนไลน์  (Digital Marketing) แบบครบวงจร เพื่อให้คุณเห็นภาพของธุรกิจของคุณที่ชัดเจนที่สุด เพื่อยอดขายและแบรนด์ของท่านในระยะยาวโดยบริการของเรามีดังนี้

  • วิเคราะห์ตลาด เพื่อหาช่องว่างและโอกาสทางการตลาด

  • วิเคราะห์ธุรกิจ เพื่อหาจุดเด่นของสินค้า

  • วิเคราะห์กลุ่มลูกค้า เพื่อหากลุ่มเป้าหมายที่มีแนวโน้มจะซื้อสินค้าหรือใช้บริการของคุณ

2. ออกแบบภาพโฆษณา , ตัดต่อวิดีโอ (Design Artwork ,Video Editor)

shutterstock_1486532960.jpg

รับทำงาน Production ทุกอย่างตั้งแต่ระดับพื้นฐาน เพื่อให้ธุรกิจของคุณสามารถโชว์ประสิทธิภาพและความสวยงามของสินค้าได้อย่างเต็มที่

  • Artwork - ออกแบบภาพโฆษณา สำหรับ Facebook, Google Display Network และ Website รวมถึงชิ้นงานอย่าง Print Ad อื่นๆ อาทิ Leaflet Brochure Backdrop Standee และอื่นๆ​

  • Video editor – ตัดต่อวีดีโอเพื่อโปรโมตสินค้าของคุณด้วยภาพกราฟฟิคเคลื่อนไหวให้สินค้าน่าดึงดูดมากขึ้นลงในช่องทางในการเสพวีดีโอ เช่น Facebook, YouTube

3.สร้างช่องทางการติดต่อ 

(Design Website, Line@, Facebook fanpage, YouTube channel etc.)​

shutterstock_277866641.jpg

ช่วยสร้างช่องทางการติดต่อระหว่างคุณกับลูกค้าที่สนใจในสินค้าหรือบริการของคุณ เพื่อให้การติดต่อนั้นเป็นไปอย่างสะดวก รวดเร็ว และง่ายต่อการขอข้อมูลเพิ่มเติม การลงทะเบียน รวมถึงการ ซื้อ-ขาย สินค้า ในทันที อีกทั้งยังช่วยให้การวิเคราะห์สถิติข้อมูลต่าง ๆ อาทิ Traffic หรือ Transaction  ให้เกิดผลลัพธ์ในระยะยาวแบบยั่งยืน โดยบริการของเรามีดังนี้

  • Design Website – ออกแบบ UX UI ให้มีรูปแบบที่สวยงาม ง่ายต่อการใช้งานมีประสิทธิภาพ เพื่อความน่าเชื่อถือในเรื่องข้อมูลของสินค้าและเพื่อวิเคราะห์ Traffic ที่เข้ามาอ่านข้อมูล

*อีกทั้งยังออกแบบ Profile picture, Cover page และ Content ให้ในช่องทางออนไลน์ของคุณ

4. โฆษณาออนไลน์   (Advertising Campaign)​

  • Social Media - เปิดใช้งานและออกแบบช่องทางการติดต่อในทุกรูปแบบ  ได้แก่ Facebook Fan Page, Line@, YouTube channel, Instagram business account, Twitter account  ที่กลุ่มลูกค้าสามารถ คุย, แจ้งข่าวสาร หรือ ติดต่อกับคุณ เพื่อซื้อสินค้าได้ทันที

วางแผนงบประมาณและยิงโฆษณาออนไลน์ในทุกๆช่องทางที่จำเป็น เพื่อให้จุดเด่นของสินค้าของคุณถูกกระจายไปยังลูกค้าที่ถูกต้องและมีโอกาสการซื้อมากที่สุด

  •  Facebook ads (รับโฆษณาเฟสบุ้ค)

 

ยิงโฆษณาไปยังกลุ่มเป้าหมายด้วยงบประมาณที่เหมาะสมและตรงกลุ่มเป้าหมาย

 เลือกวัตถุประสงค์ในการโฆษณาที่ถูกต้องเพื่อให้ลูกค้ามีแนวโน้มในการซื้อสินค้ากับคุณมากขึ้น

 

  • Google Adword (รับลงโฆษณา Google)

เลือกและออกแบบ Keyword (คีย์เวิร์ด) ที่เหมาะสมกับการค้นหาข้อมูลของลูกค้า

การสร้างผลลัพธ์ของโฆษณาติดหน้าหนึ่ง   100%

shutterstock_666642802.jpg
phone bar.png
Line bars.png

ปรึกษาเราได้เลยฟรี

facebook bar.png
messenger bar.png

“ADVERTISING FOR

EVERYONE GOAL 

bottom of page